GIỚI THIỆU

CƠ SỞ MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐĂNG KHOA

Với phương châm Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng, chuyên nghiệp, đúng hàng, đúng mẫu mã, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay bạt mái hiên di dộng, mái xếp di động, mái vòm thẩm mỹ cho nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, hội chợ, triễn lãm….Mái hiên mái xếp di động ĐĂNG KHOA – xin gửi đến quý khách hàng những mẫu mái hiên di động, mái che di động đẹp.

 Maihiénanthuong

maichenhadep1

 

Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tư cách đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số 1 tp HCM. Để có được thành công đó không thể không kể đến sự ủng hộ lớn lao và sự tín nhiệm của quý khách. Chúng tôi – mái hiên di động, mái che di động, mái vòm, mái xếp rẻ, đẹp, giá tốt nhất xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc. Chúng tôi xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 Trong những năm qua, chúng tôi đã được nhiều đơn vị tín nhiệm và hợp tác. Mái hiên Đăng Khoa chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng thi công, lắp đặt sản phẩm đúng hàng, đúng chất lượng, đúng theo yêu cầu của quý khách.

 “Nếu cảm thấy chưa hài lòng thì hãy nói với chúng tôi. Nếu cảm thấy hài lòng thì hãy nói với mọi người.”

Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt các loại mái hiên, mái che di động, làm mái xếp, mái vòm thẩm mỹ, làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo theo yêu cầu tại tất cả các quận trong tp HCM, quận 5, quận 4, quận 3, quận 2, quận 1, quận 12, quận 11, quận 10, quận 9, quận 8, quận 7, quận 6. quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè.

Địa chỉ : 258/7/4/1 Đường Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0933 374 942
Email: maihiendangkhoapham@gmail.com
Website: www.maihiendangkhoa.com/ maihiengiatothcm.com

xem-ngay

ĐẦU TRANG